บริการของเรา

ที่คลินิกทันตกรรมสไมล์บ็อกซ์พวกเรามีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากที่จะให้การรักษาอย่างดีที่สุด
ตรงตามความต้องการของคุณ มาร่วมสร้างรอยยิ้มของคุณด้วยกัน!

จัดฟัน (Braces)

การจัดฟันเป็นการปรับและแก้ปัญหาความผิดปกติของฟัน เช่น ฟันเหยิน ฟันยื่น ฟันสบ ฟันห่าง ครอบคลุมไปถึงการปรับเรียงตัวของฟันและขากรรไกร เมื่อจัดเสร็จคุณก็จะมีสุขภาพช่องปากที่ดี พร้อมกับมีรอยยิ้มที่สวยงามยิ่งขึ้น

read more
จัดฟันใส (Clear Aligners)

ขอแนะนำการจัดฟันแบบใสไร้โลหะที่กำลังมาแรง ณ ตอนนี้! ที่ SmileBox Dental Clinic เรามีให้เลือกทั้งอุปกรณ์จัดฟันใสจากแบรนด์ Invisalign และ MOOV Aligners ที่เป็นแบรนด์ของเราเอง…เพราะคุณก็ดีไซน์รอยยิ้มของคุณเองได้

read more
ฟอกฟันขาว (Teeth Whitening)

ปัญหาฟันเหลืองกวนใจ? ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถทำให้ฟันขาวขึ้นได้ภายในเวลาไม่ถึง 60 นาทีด้วยระบบฟอกสีฟันขั้นสูงอย่าง “Zoom! Teeth Whitening” มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยให้ฟันขาวอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังทำที่บ้านได้อย่างปลอดภัยด้วยอุปกรณ์ฟอกสีฟันจากเรา

read more
วีเนียร์ (Veneers)

ใคร ๆ ก็อยากมีรอยยิ้มที่สวยงาม และคุณก็เป็นหนึ่งในนั้นใช่ไหม? เราเข้าใจ! มาดีไซน์รอยยิ้มของคุณให้สวยดั่งใจด้วยวีเนียร์! เลือกได้ทั้งรูปร่าง ขนาด และสีของฟัน เท่านี้ก็ดึงความงามธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ภายในออกมาได้แล้ว

read more
ฝังรากฟันเทียม (Implants)

ทางออกการฝังรากฟันเทียมที่ SmileBox Dental Clinic จะช่วยเสริมความมั่นใจ พร้อมทดแทนรากฟันจริงที่สูญเสียไป ให้คุณมีรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

read more
ทันตกรรมสำหรับเด็ก (Kids Dentistry)

เด็ก ๆ หลายคนมักจะกลัวและร้องไห้งอแงทุกครั้งที่ต้องไปหาหมอฟัน แต่ที่ SmileBox Dentel Clinic ลูก ๆ ของคุณจะสนุกและได้ประสบการณ์ที่ดีกว่า เพราะทีมทันตแพทย์ของเรามีความเป็นมืออาชีพและเชี่ยวชาญในการดูแลรักษาฟันเด็กเป็นอย่างดี

read more
โรคเหงือก ขูดหินปูน (Gum disease)

โรคนี้เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียบริเวณเหงือก หากการติดเชื้อมีเฉพาะบริเวณเหงือกก็จะเรียกว่า โรคเหงือกอักเสบ แต่ถ้าหากลุกลามมากขึ้นไปยังอวัยวะเนื้อเยื่อรอบฟันอื่นๆ

read more
การอุดฟัน (Dental Fillings)

การอุดฟัน คือ การบูรณะฟันที่ผุ โดยการกำจัดเนื้อฟันผุ จากนั้นทดแทนเนื้อฟันที่สูญเสียไปด้วยวัสดุอุดเพื่อให้กลับมาเป็นลักษณะฟันที่ใช้งานได้เหมือนเดิม

read more
ผ่าฟันคุด (Wisdom tooth surgical removal)

ฟันคุด โดยปกตินั้นนำไว้ใช้เรียกแทนฟันกรามใหญ่ซี่ที่สาม หรือซี่สุดท้ายซึ่งมักจะขึ้นภายในช่วงอายุ 20 ปีต้นๆ ซึ่งในบางครั้งก็อาจจะสามารถขึ้นตรง และเรียงได้สวยงามเหมือนฟันปกติ ในกรณีก็จะไม่ถูกเรียกว่าเป็นฟันคุด

read more
การรักษารากฟัน (Root canal treatment)

การรักษารากฟันเป็นการรักษาที่เกี่ยวข้องกับ การป้องกัน วินิจฉัย และรักษาความผิดปกติที่เกิดขึ้นที่เนื้อเยื่อโพรงประสาทฟัน(dental pulp)ซึ่งประกอบไปด้วยเส้นประสาท เส้นเลือดและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่นๆ

read more
การจัดฟัน (Orthodontic treatment)

การจัดฟันเป็นอีกแขนงในการรักษาทางทันตกรรม ซึ่งมุ่งเน้นในการปรับแก้ไขตำแหน่งของฟัน และขากรรไกรที่อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม ทำให้อาจมีปัญหาปวดกล้ามเนื้อ และข้อต่อขากรรไกรในการเคี้ยวอาหาร หรือ การทำความสะอาด

read more
ครอบฟัน และสะพานฟัน (Dental Crowns & Bridges)

ครอบฟัน เป็นการทำฟันเทียมรูปแบบหนึ่ง ที่จะติดแน่นอยู่ภายในช่องปาก เพื่อบูรณะฟันซี่ที่มีการสูญเสียเนื้อฟันไปค่อนข้างมาก เนื่องด้วยสาเหตุต่างๆ

read more
ฟันเทียมแบบถอดได้ (Denture)

เป็นการรักษาเพื่อทำชิ้นงานสำหรับใส่ในช่องปาก เพื่อทดแทนซี่ฟันที่หายไป หรือถอนไปด้วยสาเหตุต่างๆ โดยฟันเทียมชิ้นหนึ่ง จะสามารถทดแทนฟันได้หลายซี่ในขากรรไกรเดียวกัน(บน/ล่าง) และสามารถถอดเข้าถอดออกได้

read more
การตัดแต่งเหงือก (Gum Recontouring)

การตัดแต่งเหงือกเป็นกระบวนการแก้ไขรูปร่าง ลักษณะของเหงือกรอบๆฟัน เป็นหนึ่งในการรักษาเพื่อทำให้มีสุขภาพช่องปากที่ดีขึ้น และเพื่อทำให้มีรอยยิ้มที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

read more

สนใจทำนัด ปรึกษาฟรี