เราขอแนะนำแพ็กเกจให้คำปรึกษา MOOV แบบเร่งด่วน ที่คลินิกทันตกรรมสไมล์บ็อกซ์ ซึ่งรูปแบบในการให้คำปรึกษาจะเป็นการพูดคุยแบบตัวต่อตัวที่คลินิกที่ทันสมัยของเราเช่นเดียวกัน


แพ็กเกจให้คำปรึกษาแบบเร่งด่วนนี้ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงเหมาะอย่างยิ่งหากคุณมีเวลาไม่มาก คุณสามารถเข้าและออกจากคลินิกไปพร้อมกับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการ ก่อนที่คุณจะรู้ตัวเสียอีก!

 

ก่อนถึงวันนัดหมาย

ก่อนถึงการนัดหมายรับคำปรึกษาแบบเร่งด่วนของคุณ จะมีทีมงาน SmileExperts ของเราทำการติดต่อคุณล่วงหน้าเพื่อขอให้ส่งภาพถ่ายฟันของคุณ โดยเราจะส่งภาพตัวอย่างที่ต้องการให้คุณสามารถถ่ายตามได้ไม่ยาก

 

เราจะขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับการรักษาของคุณ เช่น ประวัติโรคประจำตัว หรือประวัติการรักษาทางทันตกรรมของคุณ


ภาพถ่าย และข้อมูลต่างๆที่คุณส่งให้เรานี้จะช่วยให้ทันตแพทย์ทราบข้อมูลเบื้องต้นของคุณก่อนการนัดหมาย และสามารถวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณได้ล่วงหน้า เมื่อถึงวันนัดหมายเราจึงมีเวลาในการซักถามพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆได้มากขึ้น

ค่าบริการรับคำปรึกษา และค่าธรรมเนียม

ฟรี! ค่าบริการรับคำปรึกษา โดยยังไม่รวมค่าทำความสะอาดเครื่องมือปลอดเชื้อ 200 บาท

ในการให้คำปรึกษา คุณจะได้รับ:

ตรวจ และประเมินสุขภาพช่องปาก

การตรวจจะประกอบไปด้วยการตรวจฟันและการตรวจเนื้อเยื่อในช่องปากอย่างเต็มรูปแบบ โดยทันตแพทย์ของเราจะทำการตรวจอย่างละเอียดว่าคุณมีปัญหาฟันอื่นๆที่ต้องได้รับการรักษาก่อนหรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นการบูรณะฟัน การถอนฟัน หรือ การรักษาคลองรากฟัน ไม่เพียงเท่านั้นคุณจะได้รับบริการขูดหินน้ำลายและขัดฟันเพื่อกำจัดหินปูน คราบพลัค และคราบติดสีที่สะสมบนฟันด้วย


นอกจากนี้จะทำการตรวจการเรียงตัวของฟัน โดยทันตแพทย์จะตรวจสอบการกัดสบฟัน ลักษณะกายวิภาคของโครงสร้างกระดูกและฟัน และปัญหาสำหรับการจัดฟันต่างๆ เช่น ฟันซ้อนเก ฟันห่าง ฟันสบคร่อม เป็นต้น

نوصي بحزمة الاستشارة العاجلة MOOV في عيادة سمايل بوكس للأسنان. شكل الاستشارة هو محادثة فردية في عيادتنا الحديثة أيضًا.


تستغرق حزمة الاستشارة العاجلة هذه حوالي ٣٠دقيقة ، لذا فهي مثالية إذا كان لديك وقت قصير.يمكنك الدخول والخروج من العيادة بجميع المعلومات التي تحتاجها. قبل ان تعرفه!

 

قبل تاريخ الموعد

قبل موعد الاستشارة العاجل ، سيتصل بك أحد خبراء SmileExperts مسبقًا ليطلب منك إرسال صورة لأسنانك. سنرسل لك عينة من الصور التي تريد متابعتها بسهولة

سنطلب معلومات إضافية تتعلق بعلاجك ، مثل تاريخك الطبي. أو تاريخ علاج الأسنان الخاص بك

ستساعد الصور والمعلومات الأخرى التي ترسلها إلينا طبيب الأسنان على معرفة الأساسيات قبل موعدك. ويمكن أن تخطط للعلاج المناسب لك مسبقًا في تاريخ الموعد ، كان لدينا المزيد من الوقت لطرح الأسئلة ومناقشة المزيد من التفاصيل.

بالتشاور سوف تتلقى:

فحص وتقييم صحة الفم

يتكون الفحص من فحص كامل للأسنان وخزعة من الفم. حيث يفحص طبيب الأسنان لدينا بدقة ما إذا كنت تعاني من مشاكل أسنان أخرى تحتاج إلى العلاج أولاً أم لا. سواء كان ذلك بترميم الأسنان أو قلع الأسنان أو علاج قناة الجذر. ليس ذلك فحسب ، بل ستحصل أيضًا على خدمة تلميع وتقشير الأسنان لإزالة الجير والبلاك والبقع التي تراكمت على أسنانك.

بالإضافة إلى ذلك ، سيتم فحص محاذاة الأسنان. سيقوم طبيب الأسنان بفحص عضة الأسنان. تشريح العظام والأسنان ومشاكل تقويم الأسنان مثل تداخل الأسنان ، والأسنان المكسورة ، والأسنان المفرطة ، إلخ.

 

العودة إلى جهات الاتصال للتشاور