บริการทันตกรรมแบบครบวงจรพร้อมข้อมูล

SmileBox Dental Clinic ให้บริการทันตกรรมสุดครอบคลุมพร้อมข้อมูลและใส่ใจสุขภาพช่องปากของทุกคนอย่างแท้จริง เราให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับคุณ เช่น โรคประจำตัว, โอษฐนิสัย (นิสัยที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพช่องปาก), ปัญหาปวดข้อและกล้ามเนื้อ รวมถึงโรคที่เกี่ยวกับเหงือกและฟัน นั่นก็เพราะเราอยากให้ทุกคนมีสุขภาพช่องปากที่ดีอย่างยั่งยืน เราจึงเริ่มขั้นตอนการรักษาด้วยการซักประวัติโดยละเอียด เพื่อให้เข้าใจปัญหาและผลลัพธ์ร่วมกัน ตลอดถึงวางแผนการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยทีมทันตแพทย์ของเราจะเลือกสิ่งที่ดีและปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ทุกคน

นอกจากการตรวจสุขภาพช่องปากทั่วไปแล้ว เรายังมีบริการทันตกรรมอื่น ๆ ครบ เช่น เอ็กซเรย์ฟัน, พิมพ์ฟันดิจิตอล, ตรวจวัดและประเมินเหงือก รวมถึงการพิมพ์และวิเคราะห์ข้อต่อขากรรไกรและกล้ามเนื้อบดเคี้ยว ซึ่งหากพบอาการผิดปกติในขั้นตอนการเช็คสุขภาพช่องปาก คุณหมอของเราก็จะแนะนำการรักษาในลำดับถัดไป

เพราะเป้าหมายที่แท้จริงของบริการทันตกรรมพร้อมข้อมูลที่ SmileBox Dental Clinic ของเราก็คือ เราอยากเก็บทุกรายละเอียดและดูแลคุณให้ดีที่สุด เพื่อให้คุณมีสุขภาพเหงือกและฟันที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนยาวนาน

เพิ่มเพื่อน

สนใจทำนัด ปรึกษาฟรี